GNC Mega Teen – Vitamin tổng hợp giúp chắc xương, tăng cường hệ miễn dịch, tạo năng lượng dành cho tuổi teen của GNC

Giá bán:

Đóng gói: Lọ 120 viên

Hãng sản xuất: GNC

Giới thiệu:

Vitamin tổng hợp cho tuổi teen giúp tạo xương chắc khỏe, hỗ trợ miễn dịch và hỗ trợ sản xuất năng lượng

Mega Teen ® là công thức vitamin và khoáng chất tổng hợp được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thiếu niên năng động hiện nay. Hoạt động bận rộn có thể dẫn đến thói quen ăn uống bất thường và không phù hợp. Mega Teen cung cấp dưỡng chất quan trọng để bảo vệ chế độ ăn uống của tuổi teen năng động

Giúp tăng cường xương: có các chất giúp tăng cường xương như magiê, canxi và vitamin C và D. Các dưỡng chất này rất cần thiết cho răng và xương khỏe mạnh.

Hỗ trợ miễn dịch và chống oxi hóa: có chứa vitamin C và E hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên và chứa  các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do dư thừa có thể phá hủy các tế bào khỏe mạnh. Vitamin C cũng đóng một vai trò trong việc sản xuất chất truyền thần kinh và được tìm thấy ở nồng độ cao trong não; Cung cấp các khoáng chất thiết yếu bao gồm selen và kẽm. Selen giúp hỗ trợ hoạt động chống oxy hóa, kẽm giúp hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên và sự trao đổi chất.

Sản xuất năng lượng và trao đổi chất: có chứa các loại vitamin B cần thiết cho sản xuất năng lượng và chuyển hóa carbohydrate. Tăng cường chất sắt. Sắt đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành của các tế bào hồng cầu khỏe mạnh và sản xuất năng lượng. Cung cấp các khoáng chất thiết yếu như kẽm và crom có liên quan đến quá trình chuyển hóa carbohydrate và đường.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 2 viên mỗi ngày để bổ sung dinh dưỡng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: